Thực hiện Chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội nhân đạo tỉnh về việc thăm hỏi tặng quà gia đình chiến sỹ nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn, ngày 02/10, đoàn công tác của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh (Thành viên BCĐ của tỉnh) đã phối hợp cùng Ban CHQS huyện Ân Thi, Hội phụ nữ huyện Ân Thi, cấp ủy chính quyền địa phương tới thăm và tặng quà gia đình chiến sỹ nhập ngũ năm 2023, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Ban chỉ đạo điều hành Chương trình phối hợp hoạt động

tặng quà gia đình chiến sỹ nhập ngũ năm 2023 có hoàn cảnh khó khăn

Tại các gia đình đến thăm, đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên gia đình quân nhân, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục là chỗ dựa cho các chiến sĩ, phát huy tốt truyền thống cách mạng của quê hương, động viên con, cháu tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”; chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, quy định của đơn vị, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng 06 xuất quà cho các gia đình quân nhân trên địa bàn huyện Ân Thi, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng.