Ngày 15/6 Đảng ủy Quân sự huyện Khoái Châu đã tổ chức Hội thi bí thư chi bộ giỏi. Tham gia hội thị là các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ thuộc Đảng bộ Quân sự huyện.

Toàn cảnh hội thi

Các thi sinh trải qua các hình thức như: Thi nhận thức bằng hình thức trắc nghiệm; thi xây dựng dự thảo Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ tháng; Điều hành hội nghị chi bộ ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng.

Phần thi Điều hành hội nghị chi bộ ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ

Hội thi lần này nhằm bồi dưỡng trình độ, phương pháp, tác phong công tác cho đội ngũ Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Quân sự huyện.

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải Nhất và giải Nhì cho các thí sinh đạt thành tích cao tại Hội thi đồng thời lựa chọn tham gia Hội thi cấp Bộ CHQS tỉnh.