Ngày 11.02, Đảng bộ Quân sự huyện Kim Động tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Thắng - nhân viên tài chính thuộc Chi bộ Ban Tham mưu. Dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Trần Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; cùng đại diện cấp ủy chi bộ và đảng viên trong Đảng bộ Quân sự huyện.

Đồng chí Trần Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy quân sự huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện ghi nhận những cống hiến và sự trưởng thành của đồng chí Nguyễn Văn Thắng; đồng thời mong rằng trong thời gian tới đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, gương mẫu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, luôn luôn xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, Đảng viên Nguyễn Văn Thắng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ Quân sự huyện Kim Động đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Đồng chí Nguyễn Văn Thắng hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, giữ vững phẩm chất người cán bộ, đảng viên, cùng với các đồng chí, đồng đội trong Đảng bộ Quân sự huyện xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.​

Đồng chí Trần Văn Sơn thay mặt Đảng bộ Quân sự huyện trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng