Chiều ngày 26/11, UBND huyện Kim Động tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Chi Hội, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Văn Phúc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Năm 2020, cấp ủy, chính quyền các cấp, các ngành trong huyện đã quán triệt, tổ chức thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ công tác QP-QSĐP theo quy định. Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện hoàn thành chỉ tiêu 100% giao quân với chất lượng tốt, an toàn tuyệt đối. Chỉ đạo tổ chức cho các lực lượng theo đúng kế hoạch, tổ chức tập huấn, huấn luyện, bồi dưỡng cán bộ quân sự địa phương, cán bộ dân quân tự vệ các cấp theo kế hoạch, nội dung và thời gian quy định. Triển khai có hiệu quả công tác dân vận; Thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội và các chính sách khác liên quan đến quốc phòng.

Đồng chí đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

Trao danh hiệu đơn vị tiên tiến và giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Nhân dịp này Bộ CHQS tỉnh và UBND huyện đã tặng danh hiệu đơn vị tiên tiến và giấy khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng và công tác QS, QPĐP năm 2020.