Ngày 25/3/2020 Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Kim Động long trọng tổ chức Hội nghị phát động phong trào “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID - 19”. Tham dự hội nghị phát động có đông đủ các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID – 19 Huyện.

Đồng chí thượng tá Trần Văn Lực, Uỷ viên Ban thượng vụ huyện ủy

Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, trao tiền ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Tại hội nghị phát động các đồng chí lãnh đạo huyện, các đại biểu đã tiến hành ủng hộ và đăng ký tham gia ủng hộ với tổng số tiền 92.790.000đ và 70.000 chiếc khẩu trang trị giá 45.000.000đ. Với sự đồng lòng, tinh thần, trách nhiệm cao của cán bộ và nhân dân huyện nhà. Tin tưởng rằng, trong thời gian tới công tác phong chống dịch COVID – 19 của huyện Kim Động sẽ đạt hiệu quả cao hơn nữa, góp phần cùng cả nước đẩy lùi dịch COVID-19.