Ngày 08/10, Đảng ủy Quân sự huyện Kim Động tổ chức hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý IV năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Phạm Thái Sơn, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý III, Đảng ủy quân sự huyện Kim Động đã lãnh đạo cơ quan hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, trong đó nổi bật là: Tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện, Ban chỉ đạo diễn tập huyện ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cụm các xã: Chính Nghĩa, Nhân La, Vũ Xá và diễn tập QPAN cho phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện đạt chất lượng tốt, an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Huy động 92 quân nhân dự bị bàn giao cho Sư đoàn 306 - Quân đoàn 2 huấn luyện theo kế hoạch. Triển khai công tác đăng ký, phúc tra nguồn động viên tuyển quân năm 2022 theo đúng kế hoạch. Thường xuyên duy trì nghiêm nề nếp, chế độ SSCĐ. Chỉ đạo các xã (thị trấn) hoàn chỉnh văn kiện chiến đấu phòng thủ, kế hoạch phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn và luyện tập thuần thục các phương án chiến đấu tại chỗ… Tham gia hội thi, hội thao do cấp trên tổ chức đạt kết quả cao. Tham mưu với Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 của huyện duy trì nghiêm túc hoạt động 03 khu cách ly tập trung với tổng số 334 công dân; đã hoàn thành cách ly 329 công dân, hiện còn đang cách ly tập trung cho 05 công dân.

Phương hướng thời gian tới, tiếp tục tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện tổ chức tổng kết nhiệm vụ QS, QPĐP năm 2021; thực hiện đúng quy trình các bước trong tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022, phấn đấu hoàn thành 100% chỉ tiêu, bảo đảm chất lượng tốt. Tiến hành kiểm điểm, đánh giá chất lượng đảng viên, tổ chức đảng năm 2021 khách quan, dân chủ, chất lượng, hiệu quả.