Cùng với các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023). Sáng ngày 24/7, Ban chỉ huy quân sự huyện Kim Động tổ chức gặp mặt, tặng quà các đồng chí là con Thương, Bệnh binh trong cơ quan. Tới dự, có đồng chí Thượng tá Trần Văn Lực, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Công, Phó Bí thư ĐUQS, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Chỉ huy Ban CHQS huyện tặng quà các đồng chí

là con liệt sĩ, thương, bệnh binh đang công tác tại cơ quan

Tại buổi gặp mặt, chỉ huy Ban CHQS huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các cán bộ, nhân viên là thân nhân liệt sĩ, con thương bệnh binh đang công tác tại Ban CHQS huyện. Mong rằng, các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, kỷ luật Quân đội; Học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Qua đó, góp phần tích cực xây dựng cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang huyện ngày càng vững mạnh.

Đây là hoạt động thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc; thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh và đối tượng chính sách đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.