Sáng ngày 21/2, tại Trường THPT Kim Động, UBND huyện tổ chức chương trình giao lưu “Thanh niên huyện Kim Động với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc” năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Thái Sơn, tỉnh ủy viên Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Chi Hội, Phó bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Bùi Văn Phúc, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu tham gia giao lưu

Tại buổi giao lưu, các đại biểu, và các em học sinh đã ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam; được giao lưu với các cựu chiến binh và tìm hiểu những thông tin cơ bản về đơn vị nhận quân. Chương trình giao lưu là hoạt động quan trọng, ý nghĩa giúp những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 hiểu rõ hơn môi trường quân đội, xây dựng ý chí quyết tâm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ, nâng cao ý thức, trách nhiệm của công dân.

Lãnh đạo UBND huyện khen thưởng cho thanh niên

tình nguyện thực hiện NVQS và Công an nhân dân

Nhân dịp này, UBND huyện khen thưởng cho 20 thanh niên tình nguyện và 10 thanh niên hoàn thành xuất sắc NVQS, đảng viên xuất ngũ năm 2024. Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện tặng quà đại diện thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ của 17 xã, thị trấn trong huyện; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các tổ chức chính trị - xã hội tặng quà 09 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự có hoàn cảnh khó khăn.