Sáng ngày 20/10, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào tổ chức gặp mặt và tặng quà chúc mừng các đồng chí nữ quân nhân của đơn vị nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020). Dự gặp mặt có đồng chí thượng tá Dương Quý Quỳnh, Ủy viên BTV thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã.

Chỉ huy Ban CHQS thị xã tặng hoa và quà chúc mừng

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của tổ chức Hội LHPN Việt Nam, khẳng định vai trò quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, bình đẳng và tiến bộ xã hội cũng như những đóng góp của các thế hệ phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của sự nghiệp xây dựng, phát triển quê hương, đất nước. Đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã đã biểu dương ghi nhận những thành tích, đóng góp của các đồng chí nữ quân nhân trong việc hoàn thành nhiệm vụ chung của toàn đơn vị. Đồng thời mong các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực học hỏi nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao góp phần cùng đơn vị hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ.