Ngày 04/9, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và Ban giám hiệu của nhà trường tổ chức tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập của trường Tiểu học và THCS xã Dương Quang và Phường Bần Yên Nhân.

Lãnh đạo Ban CHQS thị xã Mỹ Hào trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo

trường THCS nhân dịp năm học mới

Tại Lễ khai giảng, Ban CHQS thị xã đã tặng 24 chiếc xe đạp, trị giá mỗi chiếc bằng 2.500.000đ cho 24 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa của trường Tiểu học và THCS xã Dương Quang và Phường Bần Yên Nhân. Những phần quà trên có ý nghĩa thiết thực sâu sắc, nhằm động viên, khích lệ các em học sinh nỗ lực vươn lên, giành thành tích cao trong học tập.

Lãnh đạo Ban CHQS thị xã Mỹ Hào trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo

trường Tiểu học nhân dịp năm học mới

Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình thực hiện Phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”, với mong muốn đóng góp vào công tác an sinh giáo dục, giúp chắp cánh ước mơ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.