Sáng ngày 21/7, đoàn công tác của Ban CHQS thị xã Mỹ Hào do Trung tá Đỗ Minh Hoàng, Chính trị viên Phó kiêm Chủ nhiệm chính trị làm trưởng đoàn đã phối hợp cùng với Hội Cựu chiến binh thị xã và cấp ủy chính quyền địa phương thăm, tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Lãnh đạo Ban CHQS thị xã thăm tặng quà gia đình chính sách

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 10 gia đình chính sách trên địa bàn thị xã với tổng số tiền trị giá trên 3 triệu đồng. Tại những nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn về những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với nước, Mẹ Việt Nam anh hùng; đồng thời, mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục cùng với địa phương xây dựng phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn minh, chấp hành pháp luật, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước.