Ngày 06/10, Đảng ủy Quân sự thị xã Mỹ Hào đã tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng địa phương quý IV năm 2020. Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

Quý III năm 2020, Đảng ủy Quân sự thị xã Mỹ Hào đã lãnh đạo, chỉ đạo LLVT thị xã hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác QS, QPĐP. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện cho các lực lượng. Tham gia Hội thi, Hội thao đạt nhiều thành tích cao. Đã bồi dưỡng kiến thức QPAN cho 80 đồng chí đối tượng 4 cấp thị xã. Hoàn thành cách cách ly tập trung 23 công dân thuộc đối tượng F2. Thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương Quân đội và phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” đã tặng 24 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó. Nắm chắc tình hình địa bàn, kịp thời tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương những kết quả, thành tích trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Quân sự thị xã Mỹ Hào thời gian qua. Đồng chí yêu cầu thời gian tới, Đảng ủy Quân sự thị xã cần lãnh đạo việc tham mưu triển khai thực hiện tốt công tác xây dựng khu vực phòng phủ. Chuẩn bị làm tốt các khâu các bước trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Tổ chức gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn đảm bảo trang trọng. Phối hợp tổ chức tốt ngày hội Đại đoàn kết toàn dân gắn với ngày hội văn hóa quân dân.