Ngày 16/6, Đảng ủy Quân sự thị xã Mỹ Hào đã tổ chức khai mạc Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2021. Dự và động viên hội thi có đồng chí Thượng tá Dương Quý Quỳnh, UVBTV thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã.

Toàn cảnh hội thi

Tham gia hội thi là các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ thuộc Đảng bộ Quân sự thị xã. Tại hội thi các thí trải qua 3 phần thi gồm: Thi nhận thức bằng hình thức trắc nghiệm; thi xây dựng dự thảo Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ tháng và thi Điều hành hội nghị chi bộ ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng.

Hội thi lần này nhằm bồi dưỡng trình độ, phương pháp, tác phong công tác cho các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Quân sự thị xã.

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì Ba cho các thí sinh  thành tích cao tại Hội thi

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các thí sinh có thành tích cao tại Hội thi, đồng thời lựa chọn thí sinh tham gia Hội thi cấp Bộ CHQS tỉnh.