Ngày 17/9, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động 50 Bộ CHQS tỉnh do đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra xe quân sự và công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại Ban CHQS thị xã Mỹ Hào.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

kiểm tra việc thực hiện Cuộc vận động 50 tại Ban CHQS thị xã Mỹ Hào

Phát biểu kết luận kiểm tra đồng chí trưởng đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao công tác thực hiện bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại Ban CHQS thị xã Mỹ Hào. Trong đó Ban CHQS thị xã đã thực hiện tốt các văn bản, hướng dẫn của các cấp về công tác an toàn giao thông. Công tác tuyên truyền được đơn vị chú trọng đẩy mạnh, tổ chức tốt tuyên truyền, giáo dục Luật giao thông đường bộ  tới 100% cán bộ, chiến sỹ và tăng cường hệ tuyên truyền trực quan qua hệ thống pa nô, khẩu hiệu. Hệ thống nhà để xe bố trí khoa học thuận tiện, thiết bị phòng chống cháy nổ được trang bị đầy đủ. 100% giấy tờ của các quân nhân đảm bảo đúng quy định, hệ thống xe đảm bảo tốt thông số kỹ thuật đủ điều kiện tham gia giao thông. Đồng chí trưởng đoàn cũng yêu cầu Ban CHQS thị xã tiếp tục phát huy và đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ, thường xuyên kiểm tra hệ thống giấy tờ và phương tiện của các quân nhân, không để xảy ra mất an toàn khi tham gia giao thông, xây dựng đơn vị  vững mạnh toàn diện, an toàn tuyệt đối.