Trong hai ngày 04, 05/01/2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã Mỹ Hào tổ chức Hội nghị chốt quân số, phát lệnh gọi nhập ngũ năm 2022.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2022, Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, luôn được cấp ủy chính quyền các cấp của thị xã Mỹ Hào tập trung lãnh đạo và chỉ đạo. Hội đồng nghĩa vụ quân sự và cơ quan quân sự các cấp tích cực đề xuất, tham mưu, tổ chức thực hiện đúng quy trình. Đã tiến hành tổ chức khám sức khỏe cho 643 công dân kết quả có 273 công dân đủ sức khỏe từ loại 1 đến loại 3. Sau khi có kết quả khám sức khỏe, hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã chỉ đạo cơ quan thường trực phối hợp với các đơn vị hoàn thiện lý lịch quân sự, phân công cán bộ thâm nhập thực hiện “ba gặp, bốn biết”, kịp thời nắm chắc tâm tư, nguyện vọng của gia đình cũng như  bản thân thanh niên, tích cực tuyên truyền về quan điểm, đường lối đúng đắn của Đảng, của Nhà nước, động viên thanh niên và gia đình thực hiện tốt luật nghĩa vụ quân sự và khích lệ thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện chức trách nhiệm vụ của công dân, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.