Ngày 28 - 4, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào tổ chức Hội nghị sơ kết Phong trào thi đua “Văn hóa công sở, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” giai đoạn 2019-2022.

Quang cảnh hội nghị

Báo cáo và các ý kiến tại hội nghị đánh giá, qua hơn 3 năm thực hiện, Đảng ủy, chỉ huy Ban chỉ huy Quân sự thị Xã Mỹ Hào đã thường xuyên lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt sâu sắc mục đích, ý nghĩa, chỉ tiêu của phong trào thi đua. Các ban đã tổ chức phát động nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả để hưởng ứng phong trào thi đua. Đối với tập thể: Chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của Quân đội, các nội quy, quy định của cơ quan, đơn vị và quy định về văn hoá công sở. Có môi trường làm việc dân chủ, đoàn kết, quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, chiến sỹ phát huy tốt trí tuệ, năng lực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Thực hiện tốt “Ba đột phá”, 5 nội dung “xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới. Tích cực ứng dụng công nghe thông tin, triệt để thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãnh phí. Có môi trường văn hoá đẹp, lành mạnh phong phú, văn minh, chính quy, cảnh quan xanh – sạch – đẹp; không có vụ việc vi phạm kỷ luật nghiêm trọng, mất an toàn do lỗi chủ quan. Hằng năm tổ chức đảng đạt trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị VMTD “Mẫu mực tiêu biểu”.

Đối với cá nhân: Chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội; có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống trong sạch, lành mạnh; luôn hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao; có tác phong và phương pháp làm việc chính quy, nghiêm túc, trách nhiệm, sáng tạo, hiệu quả. Là tấm gương tiêu biểu trong giao tiếp, ứng xử, giải quyết các mối quan hệ với đồng chí, đồng đội và nhân dân; ba năm liền 2019, 2020, 2021 được các cấp khen thưởng.