Sáng ngày 06/4, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào đã tổ chức hội nghị sinh hoạt đối thoại dân chủ tháng 3/2023. Dự và trực tiếp đối thoại với cán bộ, nhân viên Ban CHQS thị xã có đồng chí Trung tá Nguyễn Thế Vinh Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã.

Quang cảnh hội nghị đối thoại

Buổi đối thoại diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, trách nhiệm, các quân nhân đã bày tỏ ý kiến, tâm tư nguyện vọng của mình; đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, tập trung vào các nội dung như: Dân chủ về Quân sự, Chính trị, Hậu cần, Kỹ thuật; về thực hiện chế độ, chính sách, nguyện vọng của cán bộ, nhân viên; về đời sống vật chất, tinh thần của bộ đội. Những ý kiến đóng góp của quân nhân được Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã tiếp thu, giải đáp; đồng thời chỉ đạo tập trung xem xét, giải quyết kịp thời những đề xuất chính đáng, nhằm bảo đảm quyền lợi cho cán bộ, chiến sĩ của lực lượng vũ trang thị xã trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Thông qua đối thoại nhằm giúp Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng; những khó khăn, vướng mắc của cán bộ, nhân viên. Từ đó chủ động đề ra chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục những khó khăn, hạn chế, thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở, xây dựng mối đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh; cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện; thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự quốc phòng ở địa phương.