Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 30/1, Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó chính ủy, Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Ban CHQS thị xã; Dự tiếp đoàn có chỉ huy Ban CHQS thị xã.

Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó chính ủy, Bộ CHQS tỉnh

trao tặng quà tết cho Ban CHQS thị xã Mỹ Hào

Thay mặt Ban CHQS thị xã, đồng chí Trung tá Nguyễn Thế Vinh, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã đã báo cáo kết quả công tác quân sự, quốc phòng địa phương của LLVT tỉnh năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, công tác chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu và đón tết Nguyên đán của cán bộ, chiến sĩ LLVT thị xã.

Phát biểu tại buổi thăm, chúc tết thay mặt Bộ CHQS tỉnh Đại tá Vũ Trọng Thoan Phó Chính Ủy Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh đã đạt được trong năm 2023; công tác chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, đề nghị cán bộ, chiến sỹ trong LLVT thị xã tiếp tục phát huy những kết quả thành tích đã đạt được, là lực lượng nòng cốt của cấp ủy chính quyền địa phương trong thực hiện công tác QS,QPĐP. Đẩy mạnh thực hiện công tác chính sách hậu phương quân đội, phong trào đền ơn đáp nghĩa, tích cực tham gia các phong trào và các cuộc vận động của địa phương. Đồng thời, quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ trong dịp tết Nguyên đán.

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh, một năm mới thành công, nhiều thắng lợi mới.