Ngày 30.5, Đảng Bộ Phòng tham mưu đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng" cho đồng chí Nguyễn Văn Du, đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ phòng; được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018”.

Dự buổi lễ có đ/c Đại tá Đào Quang Kiền - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Du trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ Phòng Tham mưu. Trong 30 năm qua, đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

đồng chí Đại tá Đại tá Đào Quang Kiền - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Chỉ huy trưởng

Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Đại tá Đào Quang Kiền - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh đã trao tặng huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Du thuộc chi bộ Thanh tra Quốc phòng, Cơ yếu, Khoa học quân sự; đồng thời đánh giá cao những đóng góp của đồng chí cho sự phát triển của Đảng bộ. Qua đó Đồng chí Tham Mưu Trưởng mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Du sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên vị trí công tác của mình, góp phần xây dựng Đảng bộ Phòng Tham Mưu ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng lần này, trong niềm xúc động, đồng chí Nguyễn Văn Du đã gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã luôn giúp đỡ, động viên để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ quyết tâm cố gắng hết mình, không ngừng phấn đấu, rèn luyện ý chí của người Đảng viên  góp phần vào xây dựng Đảng bộ Phòng ham mưu trong sạch vững mạnh, cơ quan đơn vị vững mạnh toàn diện.