Ngày 10.8, Bộ CHQS tỉnh tổ chức hội thi cán bộ Hội Phụ nữ giỏi năm 2018. Tham gia hội thi có 11 thí sinh đến từ Hội Phụ nữ khối cơ quan Bộ CHQS tỉnh và Ban CHQS các huyện, thành phố.

Tham gia hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần thi: Kiến thức công tác hội; ứng xử, xử lý tình huống; năng khiếu.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng hoa cho các thí sinh tham gia hội thi

Với tinh thần trách nhiệm cao, bình tĩnh, tự tin, các thí sinh đã thể hiện tốt khả năng hiểu biết của mình về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Quân đội đối với phụ nữ và công tác phụ nữ; cách ứng xử giao tiếp, giải quyết mối quan hệ trong gia đình, xã hội; phương pháp nuôi con khỏe, dạy con ngoan. Nhiều thí sinh có phần thi năng khiếu được đầu tư chu đáo…

Tiết mục thi năng khiếu trong hội thi

Hội thi là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ lực lượng vũ trang tỉnh trao đổi, chia sẻ, giao lưu học tập, nâng cao kiến thức công tác hội, kỹ năng ứng xử… Đồng thời, góp phần giúp cán bộ, hội viên rèn luyện, tu dưỡng phấn đấu đạt tiêu chuẩn phụ nữ trong thời kỳ mới “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh trao giải cho các thí sinh có thành tích cao tại hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến Khích cho các thí sinh xuất sắc.