Ngày 06.8, Đảng ủy quân sự tỉnh tổ chức Hội nghị học tập và quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết TW 7, Khóa XII cho cán bộ, đảng viên khối cơ quan Bộ chỉ huy.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Nghệ - Phó trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

Trong thời gian 01 ngày, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Văn Nghệ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt một số nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII  như: Nghị quyết số 26 về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27 về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết số 28 về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh quán triệt Kết luận số 32-KL/TW của Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII về tình hình an ninh trật tự nổi lên gần đây và nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới; chỉ thị của Bộ Tư lệnh Quân khu về vấn đề an ninh, an toàn không gian mạng...

Đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh quán triệt một số nội dung tại hội nghị

Các Nghị quyết vừa được Ban Chấp hành Trung ương thông qua là việc cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII đã đề ra, đề cập tới những vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản, lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững đất nước, tác động to lớn, sâu rộng, trực tiếp đến đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân.

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7, BCH Trung ương khóa XII  nhằm giúp cho cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh nắm chắc quan điểm chỉ đạo, những nội dung cơ bản trong các Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII. Qua đó xây dựng cho mỗi cán bộ, chiến sỹ nhận thức sâu sắc về tư tưởng chính trị, ý thức xây dựng Tổ chức, tập thể, đấu tranh chống âm mưu của các thế lực thù địch.