Ngày 6.12, Đảng bộ Phòng Kỹ Thuật đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Phòng Kỹ thuật, Chủ nhiệm Kỹ Thuật Bộ CHQS tỉnh. Tới dự buổi lễ có đồng chí đại tá Nguyễn Anh lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí đại tá Nguyễn Anh lộc Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh

Chính ủy Bộ CHQS tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Anh Tuấn

Tại buổi lễ, Thay mặt Đảng ủy Quân sự tỉnh Đồng chí đại tá Nguyễn Anh lộc Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Anh Tuấn và chúc mừng cá nhân đồng chí Tuấn cùng Đảng bộ Phòng Kỹ thuật, đồng thời bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của đồng chí Tuấn vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước cũng như sự phát triển của Phòng Kỹ thuật. Đồng chí Chính ủy Bộ CHQS tỉnh mong muốn đồng chí Tuấn phát huy những thành tích đã đạt được, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ của mình cho tập thể, góp phần xây dựng Đảng bộ Phòng Kỹ thuật ngày càng TSVM.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội, sự quan tâm của Đảng ủy, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, các đồng chí trong toàn Đảng bộ và quyết tâm xây dựng Đảng bộ Phòng Kỹ thuật trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện, luôn phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đảng viên; gương mẫu về phẩm chất, đạo đức lối sống; tích cực tham gia xây dựng Đảng; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trên cương vị công tác, luôn là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên và thế hệ trẻ noi theo.