Ngày 07/4, đồng chí Lưu Sỹ Ngọc Phó Cục trưởng Cục Hóa chất, Bộ Công Thương đại diện nhóm Hoa Ngọc Lan đã trao tặng Bộ CHQS tỉnh vật dụng để phòng, chống dịch COVID – 19. Dự và tiếp nhận có đồng chí Thượng tá Vũ Trọng Thoan Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Thượng tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

tiếp nhận vật dụng phòng, chống dịch COVID–19 của nhóm Hoa Ngọc Lan trao tặng Bộ CHQS tỉnh

Góp phần chung tay cùng các lực lượng phòng, chống dịch COVID – 19 nhóm Hoa Ngọc Lan tại 28, Hoàng Sâm, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội đã ủng hộ Bộ CHQS tỉnh 400 khẩu trang, trên 200 chai nước sát khuẩn và 200 bộ quần, áo phòng hộ. Đây là  những vật dụng có ý nghĩa thiết thực giúp cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh phòng, chống dịch hiệu quả trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh đang xảy ra.