Chiều ngày 16/12, Ban CHQS thành phố Hưng Yên đã phối hợp với UBND xã Tân Hưng, thành phố Hưng Yên tổ chức khánh thành công trình thắp sáng đường quê. Tới dự có Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh

Chính ủy Bộ CHQS tỉnh tặng hoa chúc mừng

Đồng hành chung tay cùng địa phương trong xây dựng nông thôn mới và thực hiện chương trình về “nâng cao chất lượng hiệu quả thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh trên địa bàn thành phố Hưng Yên” Ban CHQS thành phố đã tiến hành khảo sát và phối hợp với UBND xã Tân Hưng thực hiện công trình thắp sáng đường quê tại thôn Minh Khai, xã Tân Hưng. Với tư cách là người nhóm lửa, kêu gọi sự chung tay của các ban, ngành và các doanh nghiệp đơn vị đã huy động được 195 triệu đồng để hoàn thành công trình, trong đó Ban CHQS thành phố ủng hộ 20 triệu, các tổ chức chính trị xã hội ủng hộ 17 triệu, công ty cổ phần đầu tư công nhệ Phúc An ủng hộ 50 triệu đồng, công ty môi trường và đô thị hỗ trợ tiền công lắp đặt, tiền vận hành với 75 triệu đồng, ngoài ra cùng sự ủng hộ của cấp ủy, nhân dân địa phương. Công trình với chiều dài 1,5 km với 14 cột đèn chiếu sáng, được hòa vào lưới điện chung của thành phố Hưng Yên.

Các đại biểu bấm nút khánh thành công trình thắp sáng đường quê

Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niêm 77 năm ngày thành lập QĐNDVN, 32 năm ngày hội QPTD, kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh, 90 năm thành lập Đảng bộ tỉnh, 25 năm ngày tái lập tỉnh. Từ công trình này đã góp phần giúp nhân dân đi lại thuận tiện, an toàn giao thông, đảm bảo an ninh nông thôn, tạo mối đoàn kết gắn bó giữa LLVT với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương.