Ngày 26/4, Ban Chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội nhân đạo tỉnh do đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm, tặng quà các tân binh của tỉnh đang huấn luyện tại Trung đoàn 43, Sư đoàn 395, Quân khu 3. Dự tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Khiêm Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Sư đoàn 395.

Đoàn công tác của tỉnh động viên chiến sỹ mới quê hương Hưng Yên

đang huấn luyện tại Trung đoàn 43, Sư đoàn 395, Quân khu 3

Đoàn công tác của tỉnh kiểm tra nơi ở của chiến sỹ mới quê hương Hưng Yên

đang huấn luyện tại Trung đoàn 43, Sư đoàn 395, Quân khu 3

Tại đơn vị nơi đoàn đến thăm, đại diện lãnh đạo các đơn vị huấn luyện tân binh đã báo cáo kết quả học tập, rèn luyện của 115 chiến sỹ mới quê hương Hưng Yên đang huấn luyện tại đơn vị. Đồng thời tổ chức giao lưu văn nghệ giữa đoàn công tác với đơn vị và tân binh. Đoàn công tác đã thăm nơi ăn ở, huấn luyện của cán bộ, chiến sỹ đơn vị, ân cần thăm hỏi, biểu dương tinh thần học tập, rèn luyện của các chiến sỹ; đồng thời động viên các chiến sĩ mới phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của quê hương Hưng Yên, tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác của tỉnh tặng quà chiến sỹ mới quê hương Hưng Yên

đang huấn luyện tại Trung đoàn 43, Sư đoàn 395, Quân khu 3

Nhân dịp này, đoàn cũng đã trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho đơn vị và các tân binh.