Ngày 06/4, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý II năm 2022. Tới dự có Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Quý I năm 2022, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã lãnh đạo tham mưu với Tỉnh ủy, UBND tỉnh triển khai thực hiện nhiệm vụ QS, QPĐP. Tham mưu với Hội đồng tỉnh chỉ đạo các địa phương hoàn thành chỉ tiêu giao quân với chất lượng tốt. Chỉ đạo làm tốt công tác chuẩn bị mô hình, học cụ, giáo án huấn luyện cho các lực lượng. Đảng ủy đã lãnh đạo làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, duy trì nghiêm chế độ nền nếp chính quy, quản lý kỷ luật. Thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương quân đội nhân dịp tết nguyên đán. Lãnh đạo tổ chức thành công lễ đón nhân Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất, kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống LLVT tỉnh và phát hành cuốn sách “Anh hùng LLVT nhân dân tỉnh Hưng Yên thời đại Hồ Chí Minh ”

Quý II, Đảng ủy quân sự tỉnh xác định tập trung lãnh đạo LLVT tỉnh làm tốt công tác huấn luyện giai đoạn 1. Làm tốt công tác chuẩn bị cho diễn tập KVPT tỉnh và diễn tập KVPT huyện Yên Mỹ và Văn Giang. Tổ chức tốt hội thi, hội thao các cấp và tham gia cấp trên đạt giải cao. Tổ chức thành công Đại hội tập thể quân nhân và đại hội Đoàn các cấp. Bảo đảm tốt công tác Hậu cần, Kỹ thuật cho các nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất của LLVT tỉnh.