Ngày 23/7, Đoàn thanh niên Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên xã Ông Đình, xã Đông Ninh, huyện Khoái Châu thực hiện chiến dịch tình nguyện “hành quân xanh”.

Dâng hương viếng nghĩa trang liệt sĩ

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng quà các gia đình chính sách

Đợt thanh niên tình nguyện lần này với trên 30 đoàn viên thanh niên cùng cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện Khoái Châu, cán bộ, đoàn viên Đoàn thanh niên xã Ông Đình, xã Đông Ninh đã tổ chức dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sĩ, tham gia dọn vệ sinh, vườn hoa, khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ.

Một số hoạt động của Đoàn thanh niên Bộ CHQS tỉnh

thực hiện chiến dịch tình nguyện “hành quân xanh”

Thực hiện chương trình “Bình hoa tri ân” đã gắn 270 lọ hoa tại các mộ Liệt sĩ, tặng quà 10 gia đình thương binh, liệt sĩ tiêu biểu trên địa bàn với tổng trị giá gần 20 triệu đồng. Ngoài ra cán bộ, đoàn viên thanh niên, phụ nữ Bộ CHQS tỉnh còn tổ chức tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật DQTV, Luật lực lượng DBĐV và giao hữu thể thao, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân.