Ngày 27/2, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955/ 27-2-2024). Dự buổi gặp mặt có Đại tá Nguyễn Vinh Phượng, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và các cơ quan, đơn vị tặng hoa

chúc mừng cán bộ, nhân viên ngành Quân y nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Những năm qua, cán bộ, nhân viên ngành Quân y Bộ CHQS tỉnh ngoài nhiệm vụ bảo đảm quân y sẵn sàng chiến đấu, còn tích cực tham gia chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh bảo đảm quân số khỏe đạt 98,5%.  Tham gia khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, thực hiện tốt công tác quân dân y kết hợp cho hàng nghìn lượt nhân dân. Phối hợp khám sức khỏe cho thanh niên khám tuyển NVQS, khám tuyển sinh quân sự

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Vinh Phượng, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích, sự đóng góp quý báu của đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành quân y Bộ CHQS tỉnh trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bộ đội và nhân dân. Đồng chí Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh mong muốn thời gian tới, các cán bộ, nhân viên ngành quân y của đơn vị luôn tích cực học tập, trau dồi y đức, tu dưỡng lập trường chính trị, đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; xây dựng hình ảnh người thầy thuốc hết lòng chăm lo bảo vệ sức khỏe cho bộ đội cũng như nhân dân trên địa bàn; hết lòng phục vụ thương yêu người bệnh, chăm sóc người bệnh như chính người thân của mình.

Nhân dịp này Bộ CHQS tỉnh và các cơ quan, đơn vị cũng đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên ngành Quân y nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.