Ngày 26/4, Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên tổ chức bế mạc Hội thi lái xe an toàn năm 2024.

Nội dung thi điều khiển xe mô tô của các thí sinh

Tham gia hội thi các thí sinh trải qua các phần thi gồm: thi lý thuyết Luật giao thông đường bộ Việt Nam. Thi thực hành lái xe mô tô, xe chỉ huy, xe vận tải và xe Thiết giáp BTR – 152. Qua hội thi, nhìn chung các thí sinh đã làm tốt nội dung thi nhận thức, thực hành điều khiển các phương tiện đảm bảo đúng trình tự, quy định của từng nội dung tại Hội thi.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh trao giải Nhất, Nhì, Ba

cho các thí sinh có thành tích cao tại hội thi

Kết thúc Hội thi Bộ CHQS tỉnh đã trao giải Nhất cho Thượng úy CN Cao Huy Thông, Trung đoàn 126, giải Nhì Đại úy CN Nguyễn Việt Hùng, Ban CHQS huyện Yên Mỹ và giải Ba Thiếu tá CN Đặng Văn Minh, Ban CHQS huyện Ân Thi.

Sau Hội thi Bộ CHQS tỉnh lựa chọn các đồng chí có thành tích xuất sắc tham gia Hội thi lái xe an toàn cấp quân khu trong thời gian tới.