Ngày 9/9, Bộ CHQS tỉnh tổ chức hội thao trung đội dân quân công binh năm 2020. LLVT huyện Phù Cừ tham gia và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Hội thao.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng cờ Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đội thi

Hội thao trung đội dân quân Công binh năm 2020, LLVT huyện tham gia quân số 21 đồng chí, tranh tài trên nội dung như: Nhận thức chính trị và giáo dục pháp luật; nhận thức về kỹ thuật phá nổ, động tác gây nổ thường, gói buộc lượng thuốc nổ; kỹ thuật cấp cứu và vận chuyển người bị thương trong chiến đấu phòng thủ xã, thị trấn; thực hành huấn luyện một bài kỹ thuật phá nổ.

Với quyết tâm cao trong tham gia hội thao cùng với sự tích cực huấn luyện, luyện tập và sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, bước vào hội thi với tâm thế bình tĩnh, tự tin đội tuyển LLVT huyện hoàn thành các nội dung thi với kết quả cao nhất. Kết thúc Hội thi đội tuyển trung đội dân quân công binh của LLVT huyện đạt giải Nhất toàn đoàn, trong đó nội dung nhận thức chính trị và giáo dục pháp luật đạt giải Nhất cá nhân, tập thể đạt giải Ba; nội dung thực hành huấn luyện một bài kỹ thuật phá nổ đạt giải Nhì; nội dung kỹ thuật cấp cứu và vận chuyển người bị thương trong chiến đấu phòng thủ xã, thị trấn đạt giải Nhì.

Qua hội thao giúp Đảng ủy, Ban CHQS huyện rút ra kinh nghiệm trong công tác tổ chức huấn luyện dân quân tự vệ thời gian tiếp theo. Phát huy những kết quả đã đạt được, để LLVT huyện tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ còn lại của năm 2020, về đích thắng lợi trong phong trào thi đua quyết thắng năm 2020.