Sáng ngày 19/3, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Phù Cừ tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa XII, về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Quang cảnh hội nghị

Trong 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, tạo chuyển biến mạnh về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, duy trì kỷ luật của cán bộ, đảng viên, chiến sĩ LLVT huyện. Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; nội dung các chuyên đề học tập, làm theo gương Bác Hồ được đưa vào thực hiện đầy đủ, từ khâu triển khai học tập và đưa vào sinh hoạt định kỳ hằng tháng, sinh hoạt chuyên đề hằng quý cho đến hướng dẫn, theo dõi cán bộ, đảng viên xây dựng và thực hiện bảng cam kết làm theo.

Chỉ huy Ban CHQS huyện tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị 05

Nhân dịp này, Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS huyện đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 3 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị .