Sáng ngày 4/3, Đoàn công tác của Ban CHQS huyện do đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã xuống thăm, kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid - 19 tại 4 chốt kiểm soát người và phương tiện từ Hải Dương sang.

Theo đó Hàng ngày, các chốt kiểm soát thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn; mỗi chốt 3- 5 người (điều khiển giao thông, đo thân nhiệt, khử khuẩn, ghi chép thông tin cá nhân và hướng dẫn nhân dân các biện pháp phòng dịch, kiên quyết xử lý các trường hợp cố tình vi phạm, không chấp hành các quy định tại các điểm chốt phòng dịch, nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh UVBTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện

tặng quà, động viên cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch Covid - 19

Tại các điểm chốt đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, UVBTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng, ban CHQS huyện đã thăm, tặng quà, động viên cán bộ chiến sỹ, các đồng chí làm nhiệm vụ khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.