Sáng ngày 04/8/2022, Hội đồng quân nhân Ban CHQS huyện Phù Cừ tổ chức hội nghị Đối thoại dân chủ tháng 7/2022. Tham dự và trực tiếp đối thoại với cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện có đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng, đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên; các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy và đông đủ cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện.

Tại hội nghị, đã có 05 ý kiến tham gia phát biểu xoay quanh công tác xây dựng đơn vị chính quy, ý thức chấp hành kỷ luật; lực lượng tham gia làm công tác chuẩn bị cho Diễn tập tỉnh Hưng Yên; lực lượng ở nhà phải kiêm nhiệm thêm nhiệm vụ của các đồng chí đi phục vụ công tác chuẩn bị cho diễn tập… Các ý kiến thẳng thắn trình bày tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn, vướng mắc trong học tập và công tác của cán bộ, nhân viên trong đơn vị.

Quang cảnh hội nghị

Đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã trực tiếp đối thoại với cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện và giải đáp, làm rõ các nội dung, tạo sự đồng thuận về nhận thức, tư tưởng; phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ, tăng cường đối thoại, tạo sự đoàn kết nhất trí cao đối với cán bộ, nhân viên trong cơ quan, đơn vị.