Sáng ngày 12/10, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Tiên Lữ tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Thượng tá Nguyễn Đức Khiêm, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên Ban CHQS huyện trực tiếp chủ trì, quán triệt.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ được nghe thông báo một số nội dung, kết quả quan trọng của Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI. Theo đó, sau gần 4 ngày làm việc (từ ngày 27 đến 30/9), với tinh thần "Đoàn kết - Trí tuệ - Bản lĩnh - Dân chủ - Kỷ cương", Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI đã thành công tốt đẹp; là dấu mốc quan trọng trong quá trình đưa Quân đội ta bước vào một thời kỳ phát triển mới; góp phần quan trọng vào thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Sau khi nghe thông báo nhanh, cán bộ, đảng viên được quán triệt toàn văn phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại đại hội và thư Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI gửi cán bộ, chiến sĩ, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức, lao động quốc phòng toàn quân và lực lượng dân quân tự vệ cả nước.

Quá trình phổ biến, quán triệt đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên Ban CHQS huyện yêu cầu các cấp ủy, chi bộ và cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu rõ những vấn đề cơ bản, cốt lõi kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, thống nhất về tư tưởng, nhận thức; xây dựng niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng đối với Quân đội, vào sự nghiệp xây dựng Quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại; nâng cao ý thức trách nhiệm trong thực hiện chức trách nhiệm vụ của cán bộ, đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi các nghị quyết, quy định của Đảng trong Đảng bộ, LLVT huyện.