Cùng với không khí của ngày hội tòng quân của các địa phương trong tỉnh, Sáng ngày 11/02/2020, huyện Tiên lữ long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Doãn Anh Quân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Năm 2020, huyện Tiên Lữ được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 155 công dân nhập ngũ, trong đó có 15 công dân giao cho Bộ Công an, 140 công dân giao cho 05 đầu mối đơn vị của Bộ Quốc phòng gồm: Tiểu đoàn 97/Bộ Tham mưu/Quân khu 3; Trung đoàn 111/Sư đoàn 306/Quân đoàn 2; Lữ đoàn 144/Bộ Tổng tham mưu; Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Thế Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện đã phát biểu động viên, căn dặn các tân binh lên đường nhập ngũ phát huy truyền thống của huyện Anh hùng lực lượng vũ trang, phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, ra sức học tập, nâng cao trình độ nhận thức lý luận chính trị, nghiệp vụ quân sự, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Quân đội giao phó.

Đồng chí Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy,  Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

tặng hoa, động viên tân binh

Đồng chí Nguyễn Thế Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện tặng hoa, động viên tân binh

Tiễn các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa, chúc các thanh niên lên đường nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới, với mong muốn các tân binh luôn phát huy tốt truyền thống của quê hương Tiên Lữ anh hùng, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Buổi lễ giao nhận quân năm 2020 của huyện đã diễn ra nhanh gọn, an toàn.