Để hoàn thành tốt công tác tuyển sinh quân sự năm 2020, sáng ngày 15/5, Ban tuyển sinh Quân sự của huyện Tiên Lữ đã chỉ đạo Ban CHQS huyện phối hợp với Trung tâm y tế huyện tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe tuyển sinh quân sự năm 2020 cho học sinh các Trường THPT trên địa bàn huyện đã đăng ký hồ sơ dự thi vào các Học viện, Nhà trường trong Quân đội tại Ban CHQS huyện.

Kiểm tra sức khỏe cho các học sinh đăng ký hồ sơ dự thi

Kết quả sơ tuyển đã có 45/48 học sinh đủ điều kiện dự thi theo nguyện vọng đăng ký. Sau sơ tuyển, Ban tuyển sinh Quân sự huyện tiếp tục chỉ đạo Ban CHQS huyện tiến hành xác minh lý lịch, tiêu chuẩn chính trị cho số học sinh đủ điều kiện, hoàn thiện hồ sơ, báo cáo Ban Tuyển sinh Bộ CHQS tỉnh và gửi về các Học viện, Nhà trường trong Quân đội theo đúng kế hoạch, thời gian quy định.