Ngày 25/2, thành phố Hưng Yên tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2024. Dự lễ giao, nhận quân có các đồng chí: Phạm Văn Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Phạm Huy Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy Hưng Yên.

Lễ giao, nhận quân tại thành phố Hưng Yên

Năm 2024, thành phố Hưng Yên bảo đảm 100% chỉ tiêu được giao tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ với chất lượng tốt. Trong đó, có 157 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự, 25 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân. Trong không khí nô nức của ngày hội tòng quân, lãnh đạo thành phố Hưng Yên đã thắp lửa truyền thống và nổi trống mở hội giao quân, phát biểu động viên các tân binh phát huy truyền thống quê hương anh hùng, nâng cao ý thức học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện cho 182 tân binh lên đường nhập ngũ vào các đơn vị Quân đội nhân dân và công an nhân dân năm 2024, tân binh Đào Khắc Chỉ ở xã Quảng Châu hứu hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, nỗ lực học tập, rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất mọi nhiệm vụ mà đơn vị giao cho.

Các đại biểu tặng hoa, động viên tân binh thành phố Hưng Yên nhập ngũ

Tại lễ giao, nhận quân, các đại biểu đã tặng hoa, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ.