Ngày 28/12, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Bộ Quốc phòng về việc sáp nhập Ban Hậu cần, Ban Kỹ thuật thành Ban Hậu cần – Kỹ thuật thuộc Trung đoàn 126. Đồng chí Đại tá Đỗ Hữu Tuấn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Thực hiện Quyết định của Bộ Quốc phòng về việc sáp nhập và tổ chức lại phòng (ban) Hậu cần, phòng (ban) Kỹ thuật thành phòng Hậu cần – Kỹ thuật và ban Hậu cần – Kỹ thuật. Tại Hội nghị, Thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng, Bộ CHQS tỉnh đã công bố Quyết định sáp nhập Ban Hậu cần, Ban Kỹ thuật thành Ban Hậu cần – Kỹ thuật thuộc Trung đoàn 126, trao quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí chỉ huy Ban Hậu cần – Kỹ thuật và giao nhiệm vụ cho cán bộ mới được củng cố, kiện toàn theo biên chế mới. Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh yêu cầu các cơ quan được sáp nhập, nhanh chóng kiện toàn, ổn định tư tưởng, tổ chức và đi vào hoạt động được ngay; làm tốt chức năng tham mưu, chỉ đạo, hướng dẫn, đảm bảo tốt Hậu cần- Kỹ thuật phục vụ nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập, SSCĐ, phòng chống lụt bão, thiên tai; tổ chức kiện toàn cấp ủy, nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy, tổ chức Đảng, không để gián đoạn, ảnh hưởng đến nhiệm vụ thường xuyên của đơn vị; quản lý chặt chẽ quân số, vũ khí, trang bị kỹ thuật, tài chính, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.