Hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân sự tỉnh và Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Văn Giang lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025; kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020) Ban chỉ huy quân sự huyện Văn Giang đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Ban CHQS huyện tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Bón, xã Phụng Công

Đoàn đã đến thăm và trao tặng 05 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các gia đình là cán bộ tiền khởi nghĩa, thương binh, bệnh binh và Mẹ Việt Nam anh hùng.

Ban CHQS huyện tặng quà thương binh Nguyễn Văn Thanh, xã Cửu Cao

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn về những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cùng với địa phương xây dựng phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn minh, chấp hành chính sách của Đảng, Pháp luật Nhà nước, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.