Chiều ngày 30/01, Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên do đồng chí Thượng tá Vũ Trọng Thoan, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác SSCĐ và chúc tết Cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện Văn Giang.

Đồng chí Thượng tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

phát biểu tại buổi kiểm tra, chúc tết

Sau khi nghe Ban CHQS huyện báo cáo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ đơn vị, công tác trực sẵn sàng chiến đấu và chuẩn bị cho bộ đội đón Tết, đồng chí Thượng tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh ghi nhận công tác chuẩn bị của Ban CHQS huyện đã chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức trực sẵn sàng chiến đấu. Đồng chí yêu cầu Đảng ủy, Chỉ huy, cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện cần chủ động, tích cực nắm chắc tình hình; tổ chức luyện tập các phương án tác chiến; phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; Tổ chúc các hoạt động vui xuân đón tết, an toàn tiết kiệm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào xuân mới 2021. Chủ động tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân, chất lượng tốt.

Nhân dịp này Đồng chí Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh thay mặt thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng quà và gởi lời chúc năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện đón một mùa xuân vui vẻ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.