Sáng ngày 31/12, Ban Chỉ huy quân sự huyện Văn Lâm tổ chức đối thoại dân chủ tháng 12/2020. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Chí Nguyện, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện chủ trì hội nghị.

Buổi đối thoại tập trung vào một số nội dung về dân chủ trong Quân sự, Chính trị, Hậu cần, đời sống, các chế độ chính sách, việc duy trì chế độ, nền nếp và mối quan hệ công tác, quan hệ cấp trên, cấp dưới ở đơn vị.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, cởi mở, cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện Văn Lâm đã trình bày những tâm tư, nguyện vọng, thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; Một số chế độ; đề xuất một số nội dung liên quan đến quá trình công tác; công tác đảm bảo hậu cần đời sống; các chế độ về đảm bảo vật chất cho hoạt động CTĐ, CTCT, một số quyền lợi của quân nhân tại đơn vị....

Thông qua buổi đối thoại dân chủ, nhằm nắm chắc tình hình tư tưởng, tâm tư nguyện vọng, những vấn đề còn vướng mắc của cán bộ, nhân viên, Ban CHQS huyện; Qua đó, giúp Đảng ủy Ban CHQS huyện Văn Lâm có chủ trương giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục khâu yếu, mặt yếu; thực hiện tốt Quy chế dân chủ cơ sở, xây dựng sự đoàn kết, thống nhất, xây dựng tổ chức đảng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.