Chiều ngày 14/5, Ban CHQS huyện Văn Lâm đã tổ chức khai mạc huấn luyện cán bộ Dự bị động viên (DBĐV) huyện năm 2020 cho 50 đồng chí cán bộ thuộc Tiểu đoàn DBĐV huyện, trong đó có 24 sỹ quan, 26 hạ sỹ quan.

Trong thời gian huấn luyện tập trung 15 ngày, đội ngũ cán bộ Tiểu đoàn DBĐV huyện sẽ được huấn luyện các nội dung gồm: Nhận thức về truyền thống, nhiệm vụ của đơn vị; các nội dung về điều lệnh đội ngũ sửa đổi, bổ sung; tính năng của một số vũ khí mới; chuyển trạng thái SSCĐ, chiến thuật, bắn súng, băng bó cứu thương, phương pháp huấn luyện các nội dung khoa mục cho HSQ, CS của Tiểu đoàn DBĐV. Các nội dung, khoa mục huấn luyện đều đảm bảo sát thực tế, chất lượng và hiệu quả; đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt.

Thông qua tập huấn gúp các đồng chí cán bộ DBĐV nắm chắc nội dung huấn luyện làm cơ sở cho các đồng chí trong quá trình huấn luyện, diễn tập, sẵn sàng chiến đấu.