Sáng ngày 29-9, đoàn kiểm tra của Bộ CHQS tỉnh do đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra 4 mặt công tác đối với Ban CHQS huyện Văn Lâm.

Đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền, Phó chỉ huy trưởng

Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh kết luận buổi kiểm tra

Sau khi nghe chỉ huy đơn vị báo cáo với đoàn công tác về kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương năm 2020. Theo đó, từ đầu năm 2020 đến nay, đơn vị chủ động làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai toàn diện công tác QS, QPĐP; duy trì nghiêm chế độ SSCĐ, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; hoàn thành công tác tuyển quân năm 2020; tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19; huấn luyện lực lượng DQTV, DBĐV, bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các đối tượng; tham gia hội thi, hội thao đạt nhiều thành tích cao; tổ chức thành công đại hội Đảng cấp cơ sở…Sau đó đoàn đã tiến hành kiểm tra trực tiếp một số nội dung như: Tổ chức chào cờ cơ quan, tập thể dục sáng và kiểm tra lễ tiết tác phong quân nhân; Các văn bản kế hoạch, công tác tham mưu, huấn luyện; xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật.

Thông qua kiểm tra nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 4 mặt công tác năm 2020, qua đó kịp thời rút kinh nghiệm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác QS,QPĐP đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng thời đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ QS,QPĐP trong thời gian tới.