Sáng ngày 16/01, Ban CHQS huyện đã tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2021.

Toàn cảnh hội nghị đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2021

Theo đó, đợt này có gần 110 thanh niên nhập ngũ vào các đơn vị thuộc Quân đoàn 2, Lữ 144 Bộ tổng Tham mưu, Cục điều tra hình sự Bộ Quốc phòng. Đây là số thanh niên nhập ngũ năm 2019. Tại buổi đón tiếp, đại diện lãnh đạo, chỉ huy Ban CHQS huyện đã động viên chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành NVQS đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội giao cho. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới khi về địa phương, các thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” để tham gia tích cực vào các hoạt động của địa phương, phát triển kinh tế gia đình.

Cũng tại buổi gặp mặt, Trung tâm tư vấn, hỗ trợ đào tạo học nghề đã thông tin một số nét chính về quyền lợi và những ưu đãi của thanh niên xuất ngũ khi đăng ký học tập, đào tạo nghề tại Trung tâm. Qua đó, để các thanh niên hướng nghiệp cho bản thân sau này.