Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/71947 – 27/7/2023), ngày 25/7, Hội Phụ nữ Ban CHQS huyện Văn Lâm đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Hội phụ nữ Ban CHQS huyện tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện

Tại các gia đình đến thăm, Hội Phụ nữ Ban CHQS huyện Văn Lâm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những sự cống hiến, hy sinh xương máu của các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Nhân dịp này, Hội đã tặng 02 suất quà cho 2 thương binh là bố đẻ của cán bộ, hội viên đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh nặng Thuận Thành, Bắc Ninh; 01 suất quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Lương Tài và 01 suất quà cho nữ Du kích Hoàng Ngân tại xã Tân Quang, tổng trị giá số tiền là 1,4 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp 27/7, thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, lòng tri ân của cán bộ, hội viên phụ nữ Ban CHQS huyện với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.