Từ ngày 01 đến ngày 15/11, các khu dân cư trên địa bàn huyện Yên Mỹ đồng loạt tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và Ngày hội văn hóa quân dân, kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020), 31 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Đến dự Ngày hội với khu dân cư Châu Xá, xã Thanh Long có đồng chí Nguyễn Xuân Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Tại Ngày hội, đồng chí Nguyễn Xuân Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng quà cho khu dân cư và trao tặng danh hiệu “Ông bà, cha mẹ mẫu mực, con trung hiếu, cháu thảo hiền” cấp huyện cho các gia đình tiêu biểu.

Tại khu dân cư Thanh Xá, xã Việt Cường, đồng chí Thượng tá Phạm Văn Huynh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đến Dự và tặng quà cho khu dân cư. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Văn Huynh đã trao tặng danh hiệu “Ông bà, cha mẹ mẫu mực, con trung hiếu, cháu thảo hiền” cấp huyện cho các gia đình tiêu biểu.

Sáng ngày 15/11, Khu dân cư Nho Lâm, xã Tân Lập tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và Ngày hội văn hóa quân dân. Dự và động viên nhân dân trong Ngày hội có đồng chí Thượng tá Trần Trọng Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện. Tại Ngày hội, đồng chí Trần Trọng Quang thay mặt lãnh đạo huyện đã trao tặng danh hiệu “Ông bà, cha mẹ mẫu mực, con trung hiếu, cháu thảo hiền” cấp huyện cho 03 gia đình tiêu biểu.