Ngày 05/12, huyện Yên Mỹ đã tổ chức gặp mặt 118 đồng chí cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020) và 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020).

Thừa ủy quyền của thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Chủ nhiệm Chính trị tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, cùng với những ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và hình ành người chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam, các đại biểu còn được thông tin một số nét nổi bật về tình hình thế giới và trong nước, tình hình phát triển kinh tế xã hội và củng cố Quốc phòng An ninh trong tỉnh và của huyện nhà. Ngoài ra các địa biểu còn được trao đổi tâm tư tình cảm của những cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn. Các đồng chí cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác đều  khẳng định dù đã nghỉ hưu, sẽ luôn phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia có hiệu quả vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tích cực tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, quy định của địa phương, cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.