Ngày 30/6, Ban CHQS huyện Yên Mỹ đã phối hợp với Đảng uỷ-UBND xã Trung Hòa tổ chức khánh thành và bàn giao công trình nâng cấp điểm trường mầm non thôn Nguyễn Xá, Trường mầm non xã Trung Hòa.

Điểm trường Mầm non thôn Nguyễn Xá Trước đây, do sân chơi đã hỏng, ảnh hưởng tới khu vui chơi, học tập của các cháu. Thông qua khảo sát và hỗ trợ Ban CHQS huyện đã quyên góp ủng hộ 30 triệu đồng. Số tiền còn lại trên 20 triệu đồng do nhà trường và địa phương xã hội hóa.

Sau hơn một tháng thi công nâng cấp các hạng mục như: tôn nền sân, lát sân với diện tích 140m2 ; làm 30m2 mái tôn; làm mới cổng trường....công trình đã hoàn thành, khang trang, sạch đẹp. Đảm bảo khu vui chơi, sinh hoạt học tập cho cô và trò nhà trường.

Công trình góp phần thực hiện phong trào "Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới" năm 2020 của LLVT huyện, tô thắm hình ảnh "Bộ độ cụ Hồ" trong lòng nhân dân.