Sáng ngày 13/5, Ban CHQS huyện Yên Mỹ phối hợp với UBND xã Trung Hưng tổ chức khánh thành, bàn giao công trình nhà sinh hoạt cộng đồng dân cư thôn Thụy Trang - xã Trung Hưng. Dự bàn giao công trình có đồng chí Thượng tá Trần Trọng Quang, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Đồng chí Thượng tá Trần Trọng Quang, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự

Chính trị viên Ban CHQS huyện trao số tiền ủng hộ

Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 3/2021 với tổng kinh phí gần 170 triệu đồng, trong đó cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện ủng hộ 60 triệu đồng, số tiền còn lại huy động từ chính quyền, đoàn thể và nhân dân. Quá trình tổ chức thi công LLVT huyện đã huy động cán bộ, chiến sỹ và lực lượng dân quân tham gia cùng địa phượng thi công công trình. Công trình được hoàn thành đã thể hiện tình cảm của cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện với nhân dân địa phương, đồng thời đáp ứng nguyện vọng của nhân dân thôn Thụy Trang, xã Trung Hưng có địa điểm sinh hoạt cộng đồng dân cư trong thôn.

Đây là công trình thiết thực của LLVT huyện chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.