Sáng ngày 22/01, Ban CHQS huyện Yên Mỹ tổ chức lễ phát động phong trào thi đua Quyết thắng năm 2023. Dự lễ phát động có đồng chí Thượng tá Chu Đức Thuần, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng LLVT huyện; đồng chí Thượng tá Phạm Văn Huynh, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Quang cảnh hội nghị

Với chủ đề: “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, chủ động, sáng tạo, quyết thắng”. Nội dung của phong trào thi đua Quyết thắng năm 2024 của LLVT huyện tập trung vào một số nội dung chủ yếu như: Thường xuyên quán triệt sâu sắc các nghị quyết của cấp uỷ Đảng các cấp, Nhà nước trên các nhiệm vụ và công tác quân sự, quốc phòng địa phương. Tích cực đổi mới, sáng tạo thi đua thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng cấp ủy, tổ chức đảng các cấp hoàn thành tốt nhiệm vụ, cơ quan, đơn vị VMTD “Mẫu mực, tiêu biểu”, góp phần nâng cao chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu của LLVT huyện. Giữ vững đoàn kết, thống nhất, đề cao mẫu mực, siết chặt kỷ cương, tập trung xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đẩy mạnh nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện “ba đột phá” theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, Đảng bộ Quân khu lần thứ IX và Đảng bộ quân sự tỉnh đề ra; tổ chức chặt chẽ hiệu quả hoạt động thi đua tuyên truyền chào mừng các sự kiện chính trị của Đảng, đất nước, quân đội, địa phương. Tổ chức các hoạt động thi đua hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và 80 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 35 năm ngày hội quốc phòng toàn dân; tổ chức thành công Đại hội thi đua quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2019-2024; tiến hành công tác khen thưởng bảo đảm dân chủ, công khai, chặt chẽ, kịp thời đúng quy trình.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Tại lễ phát động các cơ quan, đơn vị đã biểu thị nhất trí cao và lĩnh hội những nội dung, chỉ tiêu phong trào thi đua đã đề ra, đồng thời đại diện các cụm thi đua đã ký kết giao ước thi đua, tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ.